Abbott Hoa Kỳ một công ty chuyên thực phẩm dinh dưỡng từ nhiều năm trước nay và sữa ensure chính là một trong những sản phẩm chủ yếu của công ty.
Với thành phầm gồm các khoáng chất vitamin, axit béo no và không no,...giúp cho cơ thể được bồi bổ và tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu bạn đang bị ốm nặng bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ về việc sử dụng sữa ensure cải thiện sức khỏe cũng như phục hồi sức khỏe.
Bạn có thể tham khảo thêm ensure tại: http://domy.vn/d148-sua-bot-ensure---powder-397g--14oz----abbott-hoa-ky.html
Hãy cùng tham khảo vuikhoe365ngay cách pha sữa:
Phương pháp xác định sữa ensure chính hãng
Hãy kiểm tra về bao bì của sữa ensure và xem thông tin có bị nhòe hay mờ nhạt hay không và đây cũng chính là đặt điểm để nhận biết thật giả. Ngoài ra bạn có thể sử dụng check mã QR, mã vạch.
Bạn có thể tham khảo check mã vạch hay code:
- Check mã vạch: http://www.upcdatabase.com/itemform.asp
- Check code: http://checkcosmetic.net/ hoặc http://cosmeticswizard.net/
Tuy nhiên cách này không có ý nghĩa nhiều vì công nghệ làm hàng fake bây giờ có thể dễ dàng in được mã vạch và code chuẩn lên vỏ hộp.
Bạn có thể cảm nhận phần in nổi về hạn sử dụng của sản phẩm nhập khẩu vì hàng giả và hàng nhái không có phần in nổi này.
Cách pha sữa ensure đúng nhất
Trên sản phẩm sữa lúc nào cũng ghi rõ các thông tin của sản phẩm một cách cụ thể.Hãy tham khảo thông tin ghi trên nhãn để có thể pha sữa đầy đủ dinh dưỡng cho người sử dụng sữa một cách chính xác nhất.
Và bạn cung tham khảo thêm một số sản phẩm xương khớp tại: domy.vn/d88-kirkland-signature--glucosamin-hcl---msm-1500mg--hop-375-vien---thuoc-bo-khop.html
Nếu bạn pha sữa quá nóng hoặc nước vừa đun sôi để có thể pha sữa ngon hơn, đủ chất hơn nhưng điều này là sai lầm vì nước quá nóng sẽ gây phân hủy dưỡng chất nhanh chóng. Chính vì vậy nên bạn chỉ nên sử dụng nước đun sôi để nguội từ 30 đến 40 độ C là đủ.
Lượng sữa chính xác khi pha bạn có thể ước lượng bằng thìa đong sữa.
Chú ý khi pha sữa ensure
Bạn cần quan sát kỹ màu bột của sữa trước khi pha vì màu sắc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sữa của bạn và thứ 2 chính là mùi của bột. Với những sản phẩm hàng giả khi mở ra bạn sẽ thấy ngay độ vón cục không có độ mịn như hàng thật cùng với 1 màu vàng đậm và hương của sản phẩm giả sẽ rất gắt
0 nhận xét